Quy định mua đổi trả vé tàu hỏa - tàu lửa cần biết

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ ĐẶT VÉ 24/24
vé tàu đường sắt Hà Nội đi Sài Gòn khuyến mãi tàu thống nhất
TÀU TỪ SÀI GÒN TÀU TỪ HÀ NỘI TÀU TỪ ĐÀ NẴNG TÀU TỪ NHA TRANG TÀU TỪ HUẾ TÀU TỪ THANH HÓA TÀU TỪ VINH
 đặt vé máy bay tết đặt vé xe khách giảm giá đặt vé tàu hỏa giá rẻ

Quy định mua đổi trả vé tàu hỏa

1. Quy định mua vé:
Hành khách tìm hiểu thông tin giá vé, giờ tàu phù hợp với điều kiện đi tàu của quý khách. Nếu chưa hiểu rõ, hành khách có thể gọi số điện thoại 0838.497.551 - 0934.404.151 để được hướng dẫn thông tin cụ thể để đặt vé qua điện thoại và nhận vé tại nhà.

Khi đến văn phòng mua vé, hành khách cung cấp thông tin yêu cầu của mình như hành trình Ga đi Ga đến, ngày giờ cần đi cho nhân viên bán vé tàu để nhân viên bán vé tiến hành tra tìm chỗ cho hành khách.

Khi vé chưa in ra, quý khách có thể thay đổi thông tin theo yêu cầu. Nhưng khi vé đã in ra - xuất vé, nếu quý khách thay đổi thông tin thì giải quyết theo trường hợp quý khách xin đổi lại vé (trả vé).

Khi nhận được vé tàu, xin quý khách kiểm tra lại thông tin trên tấm vé (không rõ xin hỏi lại nhân viên bán vé) và giá tiền nếu có gì sai thì giải quyết tại lúc đó, tránh trường hợp sai thông tin, trễ tàu, thiếu tiền,…

Hành khách đi trễ, tàu đã chạy thì vé xem như mất giá trị không thể đi tàu khác hay trả vé được nữa (mọi trường hợp)

Hành khách sau khi mua vé, nếu không có nhu cầu đi thì xin mời liên hệ cửa trả vé của ga hoặc liên hệ đại lý vé tàu 24h để làm thủ tục trả vé.

Hành khách sau khi mua vé, nếu muốn đổi đi tàu khác hoặc ngày khác xin mời quý khách liên hệ cửa trả vé Ga tàu xuất phát hoặc liên hệ đại lý để làm thủ tục trả lại vé trước khi mua lại vé mới ngay tại cửa trả vé (trước khi trả vé hành khách phải hỏi xem vé muốn đổi còn chỗ hay không).

2/ Quy định trả – đổi vé hành khách:
Trả vé:
Tàu Thống nhất (SE1/2 …, TN1/2, …) thời gian trả vé trước giờ tàu chạy là 4 tiếng.
Tàu du lịch liên tuyến (SE21/22), tàu du lịch đường ngắn (SNT1/2, SN3/4, SPT1/2, PT3/4) thời gian trả vé trước giờ tàu chạy là 2 tiếng.
Lệ phí trả vé là 10% giá vé (ngoại trừ các dịp Lễ, Tết Nguyên đán, Hè, … ngành Đường sắt có quy định mức lệ phí trả vé riêng).

Đối với tập thể: mất phí 20% trên tổng tiền đoàn.
Hành khách đến trả vé sau thời gian quy định trên sẽ không được giải quyết trả vé (hệ thống trả vé tự động khoá lại). Trừ các trường hợp khách quan (tai nạn phải nhập viện, người nhà mất, bị bệnh nguy cấp không thể đi tàu được, …) phải có giấy xác minh của bệnh viện hay chính quyền địa phương thì đại lý sẽ giải quyết bằng văn bản.

Đổi vé: Mức khấu trừ là 10.000 đồng/vé (đã có thuế VAT), nếu có đủ các điều kiện sau:
- Có cùng ga đi, ga đến;
- Ngành đường sắt bố trí được chỗ theo yêu cầu của hành khách;
- Vé đổi phải có ít nhất một trong các thông tin thay đổi so với vé đã mua như: Thay đổi ngày đi tàu, chuyến tàu hoặc loại toa xe. Không thay đổi thông tin hành khách đi tàu.
- Chỉ đổi 01 lần duy nhất;

Đối với tập thể: Phải đổi trước 2 ngày, mất phí 20% trên tổng tiền đoàn.

CÔNG TY DU LỊCH BÁN VÉ TÀU LỬA, VÉ MÁY BAY, VÉ XE 24H
ĐỊA CHỈ: 65 TÂN QUÝ, TÂN PHÚ, TPHCM
bán vé tàu, dịch vụ vé tàu miễn phí
bán vé tàu, dịch vụ vé tàu miễn phí