Đại lý vé xe Phương Heng - bảng giá số điện thoại lịch trình 24h

vé xe khách 24h

Xe Phương Heng

Công ty TNHH TMDV Phương Heng thành lập vào giữa năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực Giao thông vận tải hành khách, được Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận.
Không trải rộng nhiều hành trình và chỉ tập trung về vận tải hành khách, hàng hóa trên tuyến Hồ Chí Minh – Phnom Penh, tuy rằng khởi đầu chưa lâu nhưng Hãng xe Phương Heng đã được nhiều Quý khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ.
 
ve-xe-phuong-heng
 
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, mỗi nhân viên tại các phòng vé đều có thể giao tiếp được nhiều ngôn ngữ khác nhau, như: Tiếng Việt, Tiếng Campuchia, Tiếng Anh, Tiếng Trung,…sẵn sàng hỗ trợ nhiều đối tượng Quý khách hàng.

Với hành trình đều đặn 03 chuyến/ ngày trên chiếc xe màu vàng biểu tượng cho hạnh phúc, ánh nắng và sự ấm áp, phương châm của Phương Heng là luôn đặt an toàn, sự vui vẻ của hành khách là ưu tiên hàng đầu, Hãng xe không đưa đón khách dọc đường. Nhiều Quý khách hàng trong lần đầu tiên sang đất nước bạn Campuchia sẽ lo ngại về phương tiện, chi phí đi lại, Phương Heng có sẵn đội ngũ chạy xe túc túc đưa đón trong suốt hành trình tham quan du lịch, vui chơi mọi nơi Quý khách hàng mong muốn với mức phí ổn định, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với đội ngũ riêng này của Hãng xe.

ve-xe-phuong-heng 1
 
Để bắt kịp xu hướng của thời đại và không ngừng nâng cao dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu Quý khách hàng, Hãng xe Phương Heng đã phát triển hình thức đặt mua vé trực tuyến, góp phần đem lại những giá trị tiện ích cho Quý khách hàng được thuận tiện hơn trong việc lựa chọn chuyến đi, chỗ ngồi yêu thích, thanh toán trực tuyến bằng nhiều hình thức ở bất kỳ nơi đâu và bất cứ khi nào, tiết kiệm thời gian cùng nhiều tiện ích khác:

Được hướng dẫn hỗ trợ trực tuyến.
Thanh toán trực tuyến bằng tài khoản ATM, thẻ tín dụng, không phải lo mang theo tiền mặt.
Không sợ mua nhầm vé giả.
Không sợ làm rơi đánh mất vé giấy.
Dễ dàng trong việc hoàn trả vé trực tuyến.
Có thể lên xe tại bất kỳ điểm đón nào của Hãng xe Phương Heng mà không cần mang theo vé xe.
Chính sự an toàn, niềm vui trên mỗi hành trình của Quý khách hàng là mục tiêu mà Phương Heng hướng tới và luôn nỗ lực thực hiện. Lựa chọn của Quý khách khi sử dụng dịch vụ của Phương Heng là niềm vinh dự và động viên lớn nhất để chúng tôi có thể tiếp bước trên mục tiêu và ngày càng hoàn thiện hơn, phục vụ Quý khách hàng được tốt hơn nữa.

SO SÁNH GIÁ: CÁC PHƯƠNG TIỆN KHÁC CÙNG HÀNH TRÌNH NÀY
VÉ MÁY BAYVÉ TÀU LỬA

Gửi câu hỏinhận câu trả lời tại đây trong vòng 5 phút
  • Hỏi về các THỦ TỤC và GIÁ VÉ: Quý khách cứ đặt mọi thắc mắc, đại lý sẽ phản hồi
NHẬP TÊN:
NHẬP CÂU HỎI:
MÃ BẢO VỆ:       Hình khác  


vé máy bay giá rẻ
vé tàu trực tuyến
ĐỊA CHỈ: 65 TÂN QUÝ, TÂN PHÚ, TPHCM